http://www.thongthailand.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 ข่าวสาร  เว็บบอร์ด  บทความ  รวมรูปภาพ  ติดต่อเรา  หน้าแรก
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 15/03/2009
ปรับปรุง 28/09/2022
สถิติผู้เข้าชม12,881,555
Page Views15,089,550
« September 2022»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
lifestyle & review
  วช. ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้ ถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๔ วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดพิธีวางพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวพระสยามเทวมหามงกุฎ
  จิตอาสาปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 12 สิงหาคม น้อมนำปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนองค์กร สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดกิจกรรมจิตอาสา “ปลูกต้นไม้ สร้างฝายชะลอน้ำ คืนชีวิตให้กับแผ่นดิน” เพื่อเฉลิมพระเกียรติส
  สปน. - สถ. และ บชท. หนุนท้องถิ่นขับเคลื่อนเศรษฐกิจพอเพียงทั่วไทย ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565” วันที่ 4 สิงหาคม 2565 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (สถ.) และมูลนิธิ
  มก. ศึกษาโซ่อุปทานของผลิตภัณฑ์สับปะรดแบบครบวงจร ตามแนวคิดเศรษฐกิจบีซีจีพร้อมพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนต้นแบบแปรรูปเส้นใยสับปะรดเพื่อผลักดันการผลิตเชิงพาณิชย์ ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ กล่าวว่า ประเทศไทยเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกสับปะรดรายใหญ่ของโลก แต่เกษตรกรยังต้องเผช
ท่องเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก
ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต และความเชื่อ
รีวิว ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ทและสปา
  foo&bed
ธรรมชาติ,สัตว์ป่าและพันธุ์พืช...มีคุณ(nature)
บทบรรณาธิการ สกู๊ฟพิเศษ และเรื่องเล่า
http://www.thongthailand.com/index.php?mo=3&art=42365202
 

โอมมหารวย ของ ดร. ภุชงค์ สิริธัญผล

โอมมหารวย  ของ ดร. ภุชงค์  สิริธัญผล

โอมมหารวย  ของ ดร. ภุชงค์  สิริธัญผล 

โดย อุทัย มีสีสรรพ์ เรื่อง-ภาพ

                           เป็นความยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง ในการเติบโตของ บริษัท โอมมหารวย จำกัด ครบรอบ 16 ปี กับการฉลองที่ทำการใหญ่ของบริษัท อาคารเวร่า ถนนรามคำแหง 160 ปากซอยมิสทีน ซึ่ง ดร.ภุชงค์ สิริธัญผล ประธานกรรมการบริษัท ได้ทำพิธีครอบครู เทพศิลป์ เสริมดวง ซึ่งจะทำพิธีเพียงปีละครั้ง โดยนิมนต์พระเกจิ ชื่อดังจากภาคกลาง พราหมณ์แขก จีน นำโดย หลวงพ่อเพี้ยน (วัดเกริ่นกฐิน)หลวงพ่อรวย จ.พระนครศรีอยุ ธยา และ อาจารย์ชื่อดังทางสักยันต์ที่โด่งดังไปทั่วโลก “หนู กันภัย” คุณพ่อบุญธรรมก็มาร่วมในงานครั้งนี้ 

                            การทำพิธีครอบครู โดยมีพราหมณ์โอมอ่านสวดมนต์ เพื่อให้สานุศิษย์ที่มีความศรัทธาเชื่อมั่นในยันต์ห้าแถว ของอาจารย์หนู ได้มาโอกาสมาร่วมครอบครูกันอย่างถ้วนหน้า เพราะตั้งเต้นท์ไว้หลายหลัง เข้ามานั่งกันตรงสายสิญจน์ที่โยงใยกันไปทั่ง หลังจากทำพิธีทางพราหมณ์เสร็จ ก็จะเข้าสู่พิธีสงฆ์การสวดมนต์ เป็นเป็นสิริมงคล เมื่อเสร็จแล้ว ทางบริษัทโอมมหารวย ก็ได้เปิดให้สานุศิษย์ทุกคน เดินเข้าแถว เพื่อรอรับวัตถุมงคล ที่นำมาแจกฟรี กับแขกเหรื่อที่เข้ามามากมายกว่าห้าร้อยคน เพื่อรับไปบูชาเป็นสิริมงคลต่อไป 

                           ในงานนี้ มีดาราระดับซูเปอร์สตาร์ สมบัติ เมทะนี มากับภรรยาคู่ชีวิต และ รอง เค้ามูลคดี  มาเป็นเกียรติให้กับ ดร.ภุชงค์ สิริธัญผล ซึ่งประสบความสำเร็จจากการประกอบธุรกิจ ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตตลอดระยะเวลากว่า 16 ปีบนเส้นทางสายนี้ จากการให้สัมภาษณ์ว่า การทำงานทุกอย่างต้องทำด้วยจิตใจที่ดี กว่าจะถึงวันนี้มี บุญเท่านั้นที่จะสร้างสรรค์ได้ การซื่อตรงต่อลูกค้าทำให้กิจการเจริญมากขึ้นตาม ลำดับ รายได้วันละ 3 ล้านบาทเดือนละ 90 ล้านบาท ยังมีโอกาสขยายงานออกไปอีกมากมาย 

                            บริษัท โอมมหารวย จำกัด วางเป้าหมายว่าจะจะนำบริษัทนี้เข้าไปสู่ตลาดหลักทรัพย์ จะทำให้กลายเป็นบริษัทมหาชนต่อไป และวางเป้าหมายที่จะเข้ามาพัฒนาวงการบันเทิง กับทีวีดาวเทียมซึ่งตอนนี้ บริษัทมีช่องทีวีดาวเทียมทั้งหมด 9 ช่องมีมากกว่าบริษัทมหาชนโดยทั่วไป วางแผนจะสร้างรายการทีวี มีพิธีกรดาราดัง ๆ จะผลิตรายการวาไรตี้ ผลิตละครทีวีหลากหลาย เพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่ต่อคนดู จะได้มี ช่องทางในการรับชมรายการทีวี ที่จะผลิตให้กับบริษัทมหาชนอีกหลายแห่ง ซึ่งจะเป็นโครงการของบริษัทนี้ 

                           

                            ปีหน้า ทางบริษัท โอมมหารวย จำกัด จะคืนสิ่งหนึ่งที่เป็นความภาคภูมิใจของบริษัทเรา คือเราจะสร้างศูนย์ปฏิบัติธรรม บนเนื้อที่ของโรงถ่ายที่กว้าง 10 กว่าไร แบ่งพื้นที่มาเป็นศูนย์ปฏิบัติธรรม นิมนต์พระ อาจารย์ชื่อดังมาเทศก์ให้สาธุชนได้รับรสของธรรมะมีการปุจฉา วิสัชนาด้วยความเลื่อมใสในบวรพุทธศาส นา วางโครงการด้วยงบประมาณ 50 ล้านบาทโดยประชาชนผู้สนใจในธรรมะ จะได้เข้ามาใช้สถานที่แห่งนี้ได้ โดยไม่ต้องเสียเงินเลย  นั่นเป็นอีกโครงการหนึ่งที่”โอมมหารวย”ภูมิใจที่จะสร้างในอนาคตอันใกล้นี้. 

 

Tags : พิบูลสงคราม 

 
 หน้าแรก  บทความ  ข่าวสาร  รวมรูปภาพ  ติดต่อเรา  เว็บบอร์ด

อัตราค่าโฆษณา    

แบบเนอร์ กลางหน้า.  ขนาด 800 x 400-600 พิกเซล เห็นหน้าแรก  5,000 บาท/เดือน

แบนเนอร์ เหนือโลโก้เว็บไซต์ ขนาด 1000 x 80 พิกเซล เห็นทุกหน้า 4,000 บาท/เดือน

 แบนเนอร์ ซ้าย  ขนาด 240 x 120-160 พิกเซล เห็นทุกหน้า 3,000 บาท/เดือน

ทำข่าวแถลง รีวิวโรงแรมและร้านอาหาร  เขียนสารคดี 

บรรณาธิการ  จำลอง บุญสอง

บรรณาธิการภาพ  ชัยวัฒน์ เดชพุ่มพวง

ฝ่ายการตลาด คุณ บุณย์วรางค์ มนตรีพิศาล โทร.081-4971702  

ประจำกองบรรณาธิการ สาวดอนเมือง มณี บันลือ  อินทรีดำ ธงชัย อึ้งเข่งสุง ติ่ง พงษ์ไทย

 
view