http://www.thongthailand.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  เว็บบอร์ด  บทความ  รวมรูปภาพ  ติดต่อเรา  ข่าวสาร
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 15/03/2009
ปรับปรุง 29/11/2023
สถิติผู้เข้าชม13,737,051
Page Views16,009,833
« December 2023»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
ท่องเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก
ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต และความเชื่อ
รีวิว ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ทและสปา
  foo&bed
ธรรมชาติ,สัตว์ป่าและพันธุ์พืช...มีคุณ(nature)
บทบรรณาธิการ สกู๊ฟพิเศษ และเรื่องเล่า
ข่าวสาร
http://www.thongthailand.com/index.php?mo=3&art=42365202
 

ททท. เปิดตัวแคมเปญออนไลน์ Honeyteering

ททท. เปิดตัวแคมเปญออนไลน์ Honeyteering

ททท. เปิดตัวแคมเปญออนไลน์ Honeyteering

ดึงคู่รักดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์พร้อมร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม

โดย สุเทพ ช่วยปัญญา เรื่อง-ภาพ 

          นายศุกรีย์ สิทธิวนิช รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญออนไลน์ Honeyteering โดยมีนางปริยา จุลกะรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้าดิจิทัล บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)  พันธมิตรด้านท่องเที่ยวที่สนับสนุนร่วมโครงการ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน

     

นายสุกรี สิทธิวนิช รองผู้ว่าด้านสื่อสารการตลาด

           จากการดำเนินงานของ ททท. เพื่อผลักดันตลาดการท่องเที่ยวกลุ่มฮันนีมูนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เห็นได้ถึงการเติบโตที่ดี และได้รับความนิยมจากกลุ่มฮันนีมูน ทั้งจากยุโรปและเอเชีย ทั้งนี้เพราะประเทศไทยเป็นหนึ่งใน จุดหมายปลายทางของการมาฉลองสมรสของคู่รัก  ดูได้จากหลายเมืองท่องเที่ยวหลักในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ ต่างได้รับการโหวตในฐานะ Best Honeymoon Destination  โดยผลสำรวจของเว็บไซต์และสื่อต่างๆ ทั่วโลกหลายปีต่อเนื่อง   ด้วยเหตุผลดังกล่าว ททท. จึงคงเน้นขยายตลาดกลุ่มฮันนีมูนซึ่งเป็นตลาดคุณภาพ มีรายได้สูง และจากการศึกษาเทรนด์ของตลาดการท่องเที่ยวฮันนีมูน พบว่า กิจกรรมการท่องเที่ยวฮันนีมูนอาสาสมัคร หรือ Honeyteering  มีที่มาจากคำว่า  Honeymoon + Volunteering  เป็นกิจกรรมรูปแบบใหม่อยู่ในความนิยมเวลานี้ โดยเฉพาะในยุโรปและอเมริกา              

 

             ทั้งนี้  Honeyteering หมายถึงการฉลองฮันนีมูนที่คู่รักจะแบ่งปันช่วงเวลาในทริปฮันนีมูนนั้น ไปทำกิจกรรมอาสาสมัครที่เป็นประโยชน์ในชุมชนท่องเที่ยวที่ได้เดินทางไป อันเป็นผลมาจากกระแสของเซเลบคนดัง เช่น เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าหญิงเคทจากราชวงศ์อังกฤษที่แนะนำให้คู่รักทำกิจกรรม Volunteer เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและตัวอย่างของคู่รักจากฮอลลีวูด แองเจลิน่า โจลี่ กับแบรดพิทท์ที่เติมความหวานให้กับชีวิตคู่ด้วยการเดินทางท่องเที่ยวพร้อมกับการช่วยเหลือผู้คนในต่างแดนอยู่เสมอ


              เพื่อตอบรับกระแสนี้ ททท. จึงจัดทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ Honeyteering  : We got so much love  to give  โดยประชาสัมพันธ์พร้อมจุดประกายให้คู่แต่งงานใหม่ ตลอดจนคู่ฉลองครบรอบการแต่งงานจากทุกภูมิภาคของโลกเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ระหว่างการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ผสานกับการทำกิจกรรมอาสาที่จะเป็นการเพิ่มคุณค่าและประสบการณ์ให้กับทริปฮันนีมูนครั้งสำคัญในชีวิตผ่านกิจกรรมชิงรางวัล ทริปสุดพิเศษ Dream Honeyteering Contest ร่วมทำกิจกรรมสอนหนังสือเด็กผู้ด้อยโอกาส ปลูกต้นไม้ ปลูกป่าชายเลนและกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่า ในพื้นที่เชียงใหม่ สมุย ภูเก็ต และหัวหิน


                โดยคู่รักที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เพียงลงทะเบียนเลือกทริปที่ต้องการไป จากนั้นจะได้รับบล็อคส่วนตัว และแชร์บล็อกลิงค์เพื่อรับการโหวต คู่รักที่ได้รับการโหวตสูงสุดจะได้รับรางวัลเข้าพักในโรงแรมสุด       โรแมนติกพร้อมภาพถ่าย Portrait ระหว่างฮันนีมูนจากฝีมือช่างภาพชื่อดัง ซึ่งจะเป็นการฉลองฮันนีมูนที่สุดประทับใจตลอดหนึ่งสัปดาห์ในประเทศไทย และจะอยู่ในความทรงจำของคู่ฮันนีมูนตลอดไป สำหรับโรงแรมที่ร่วมสนับสนุนแคมเปญนี้ อาทิ Sheraton Hua Hin Resort and Spa,  Banyan Tree Samui,  Radisson Blu Plaza Resort Phuket Panwa Beach,  Four Seasons Resort Chiang Mai,   Dhara Dhevi Chiang MaiRachamankha Hotel Chiang Mai  และ JW Marriott Hotel Bangkok เป็นต้น


                  ททท. คาดว่า แคมเปญ Honeyteering : We got so much love  to give  จะส่งผลให้เกิดกระแสการรับรู้ผ่านสื่อออนไลน์ 5 ล้านวิวในช่วง 4 เดือนของแคมเปญ แต่เป้าหมายที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ    การต่อยอดสินค้าท่องเที่ยวฮันนีมูนและเพิ่มช่องทางส่งเสริมการขายให้กับกลุ่มผู้ประกอบการผ่านเว็บไซต์ www.HoneyteeringThailand.com

แถลงเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2557 ณ ห้องบอลรูม A โรงแรม Westin


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม  ทีมประชาสัมพันธ์โครงการ  

คุณจันทรธณี พิสิทธิพร  (ปู)  

โทร  086 886 4816  

E-Mail :  jantornthanee@gmail.com


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags :

 
 หน้าแรก  บทความ  ข่าวสาร  รวมรูปภาพ  ติดต่อเรา  เว็บบอร์ด

อัตราค่าโฆษณา    

แบบเนอร์ กลางหน้า.  ขนาด 800 x 400-600 พิกเซล เห็นหน้าแรก  5,000 บาท/เดือน

แบนเนอร์ เหนือโลโก้เว็บไซต์ ขนาด 1000 x 80 พิกเซล เห็นทุกหน้า 4,000 บาท/เดือน

 แบนเนอร์ ซ้าย  ขนาด 240 x 120-160 พิกเซล เห็นทุกหน้า 3,000 บาท/เดือน

ทำข่าวแถลง รีวิวโรงแรมและร้านอาหาร  เขียนสารคดี เชิญได้โดยตรงที่ โทร.081-9416364

ติดต่อ 135 ม.12 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140

 
view